• 10 vũ khí ấn tượng của phương Tây năm 2011
    Với phương châm luôn đi trước thời đại năm 2011 tiếp tục ghi nhận những...
    Khám phá kết cấu gầm Porsche 911 Carrera S
    Carrera S là mẫu xe đầu tiên thuộc dòng serie 911 được Porsche trang bị hệ thống...
    Nghĩ về 'Giấc mơ xe hơi' của người Việt
    Chúng ta oằn lưng cõng cái sai của nhà quản lý để cuối cùng ước mơ về...
    Samsung sắp có tablet 11,6 inch độ phân giải siêu cao
    Mẫu máy tính bảng mới của Samsung sẽ cạnh tranh với iPad 3 bằng vi xử lý tốc...
    Những mẫu môtô 'khủng' cho 2012
    Các hãng môtô nổi tiếng thế giới tại xứ sở mặt trời mọc đã trình làng...
    100 triệu đồng có làm nên nghiệp lớn?
    Nếu chưa có đủ tiền và kinh nghiệm để “làm lớn” trong nghề cafe, lựa ...
  • Pavilion DM1, laptop 'siêu di động' giá rẻ của HP


    HP Pavilion dm1 có kích thước nhỏ chỉ ngang một chiếc netbook với màn hình kích thước 11,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel cùng trang bị phần cứng bao gồm vi xử lý AMD Athlon II Neo với tùy chọn tốc độ 1,3 GHz (K325) và 1,7 Ghz (K125), bộ nhớ RAM tối đa tới 5GB DDR3, ổ cứng 250GB hoặc ổ cứng thể rắn SSD 128GB, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 4225.



    Máy sở hữu bàn phím với kích thước bằng 92% so với kích thước tiêu chuẩn, tùy chọn thêm ổ DVD gắn ngoài, bộ pin 6 cell cho thời lượng pin lên tới 5,25 tiếng, webcam, ba cổng USB và đầu đọc thẻ nhớ.



    HP Pavilion dm1 có cân nặng chỉ 1,46 kg, cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium hoặc Professional với giá bán khởi điểm chỉ từ 449,99 USD trên trang web bán hàng online của HP.

    Minh Phương
    Bình luận 4 Bình luận
    1. ngochiep85's Avatar
      Giá này thì cũng có gì gọi là rẻ đâu
    1. maikhue2085's Avatar
      Công nhận giá này thì cũng thường thôi. Với số tiền bằng một nửa vậy đã có thể tậu một con netbook ngon ngon đủ xài rùi!
    1. viron2532's Avatar
      Cấu hình này kể cũng hơi yếu nhỉ
    1. cucai_hn's Avatar
      Quote Đã viết bởi viron2532 View Post
      Cấu hình này kể cũng hơi yếu nhỉ
      Netbook thì cấu hình vậy thôi cậu hơi, còn đòi hơn gì nữa. Nếu muốn cấu hình cao thì dùng laptop được rồi. Cao hơn nữa thì desktop đi.